60 cách xử lý từ chối của khách hàng khi tư vấn

Câu chuyện chốt hợp đồng bảo hiểm nhờ bức ảnh trên bàn thờ

>>> Bảo hiểm Nhân thọ Người Giàu nên có, còn Người Nghèo càng nên tham gia

Chuyện giờ mới dám kể. Chẳng là hôm đó Giang gặp 1 ca khách hàng khá khoai.

Vợ thì rất thích bảo hiểm rồi, nhưng mà anh chồng thì cương quyết không, vì anh ấy không có thiện cảm với BH và người tư vấn bảo hiểm (tội nghiệp mình chưa, đẹp trai thế này mà bị kỳ thị huhu mà thôi kệ đi!)

Anh ấy nói:
Tớ không thích bảo hiểm nên tớ không cần bảo hiểm. Bạn thông cảm.
– À vâng. thế em xin phép về ạ! nhưng trước khi em về, thì cho em xin hớp nước được không ạ? Em đi đường hơi xa nên khát quá! hihi
– Oh, xin lỗi cậu. Tớ sơ ý quá! đây để tớ đi lấy nước.

Uống xong ly nước, Giang qua bàn thờ nhà a ấy đặt gần đó ngắm nghía chán mà không nói gì, rất lâu, rất lâu, rất rất lâu…. khiến anh chị đó thấy lạ lạ (chắc là nghĩ: sao thằng ôn này ngắm cái gì trên đó ta?).

Đợi lâu quá vẫn thấy mình đứng im ngắm bàn thờ. Sốt ruột quá, anh chồng mới hỏi: – Cậu ngắm gì trên đó mà chăm chú thế?

Giang mới giật mình như kiểu tỉnh giấc mộng:

– À xin lỗi anh. Em nhìn bức ảnh của phụ thân anh đẹp lão quá. Anh chắc là tự hào về ông bà rất nhiều phải không anh? Em đang tự nghĩ: nếu lúc nào đó em khuất núi thì điều gì khiến các con em mỗi khi chúng nhìn lên tấm ảnh của mình, chúng sẽ tự hào về cha của chúng nhỉ?
Em tài hèn sức mọn, chẳng nghĩ ra được mình cần làm gì, chỉ nghĩ được đơn giản là: Thôi thì mình chẳng làm được điều gì vĩ đại cho đời thì ít nhất mình làm điều gì đó trách nhiệm với gia đình.
Nghĩ thế nên em tham gia 2 gói bảo hiểm cho em và cho vợ em, nếu lỡ lúc nào đó mình về với tổ tiên thì vợ con em cũng có 1 tỷ để đùm bọc nhau, giúp con cái ăn học đến nơi đến chốn anh ạ.
Nếu em có Ung Thư thì gia đình em không bị “Ung Thư Tài Chính”.
Không biết như thế chúng nó có tự hào về em không anh nhỉ? hì hì

—————– Việc tiếp theo sau đó diễn biến chắc mọi người đoán được. và phải nói là Giang may mắn, rất may mắn (vì cũng vài lần làm như này mà không có kết quả. hên thôi!)

Chuyện của 1 tư vấn bảo hiểm tên Giang

Xem thêm: Thu nhập thấp có nên mua bảo hiểm nhân thọ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *